• 0346039603
 • 0908417136
vienja

Drum Trẻ Em

Ngoài những nhạc cụ Piano, Organ, Guitar thì Drum (Trống) đảm nhiệm một phần quan trọng, đảm nhiệm phần tiết tấu của một bản nhạc, cũng như là hơi thở của một ban nhạc. Việc chơi trống là một hoạt động tiêu tốn khá nhiều năng lượng. Thế nên với những bạn lười vận động hãy thử tham gia một khóa học Trống để sau khóa học không chỉ bạn vận động nhiều hơn mà bạn còn trở nên hoạt bát, linh động và phấn khởi hơn nhiều đấy!

Lợi ích khóa học

 • Môi trường Quốc tế chuyên nghiệp
 • Tham gia các kỳ thi lấy chứng chỉ Quốc tê như LCM, ABRSM... theo nhu cầu và khả năng
 • Chúng tôi luôn đề cao việc theo sát học viên suốt khóa.
 • Phòng học: máy lạnh, ánh sáng và cơ sở vật chất theo chuẩn phòng học bộ GDĐT Việt Nam.
 • Phương pháp đào tạo: giáo án chuyên nghiệp, phù hợp và tốt nhất.
 • Đảm bảo hiệu quả cao nhất cho học viên.
 • Phương pháp đào tạo: luôn đề cao việc thực hành để giúp học viên thành thạo, điêu luyện các ngón tay và đàn được cả 1 bài nhạc.
 • Tham gia biễu diễn để giúp bé tự tin hơn trước đám đông

Chi tiết khóa học

Ngoài những nhạc cụ Piano, Organ, Guitar thì Drum (Trống) đảm nhiệm một phần quan trọng, đảm nhiệm phần tiết tấu của một bản nhạc, cũng như là  hơi thở của một ban nhạc. Việc chơi trống là một hoạt động tiêu tốn khá nhiều năng lượng. Thế nên với những bạn lười vận động hãy thử tham gia một khóa học Trống để sau khóa học không chỉ bạn vận động nhiều hơn mà bạn còn trở nên hoạt bát, linh động và phấn khởi hơn nhiều đấy!!!
Khi tham gia một khóa học Drum không những mang đến những trải nghiệm thú vị, hay ho mà nó còn giúp chúng ta định hình được tính cách của mình, khiến cho mình trở nên năng động, nhiều năng lượng và tự tin hơn, cũng như việc bổ ích trong việc không ngừng sáng tạo và học hỏi được những điều mới mẻ nữa.
Đối với trẻ thì đây là một môn vừa học vừa chơi, lại rèn luyện sự phân chia não bộ thông qua cơ chế : tay phải và tay trái phải luyện làm sao cho gõ đúng điệu, sự di chuyển của cả chân trái và chân phải. Khi tập trống não của bé phải phân chia 4 chiều hoạt động cho tay trái ,tay phải, chân trái , và chân phải. Nếu các bạn nhỏ làm quen càng sớm với loại nhạc cụ này thì càng nâng cao sự sáng tạo và hiệu quả trong học tập vì việc chơi trống giúp cho não bộ có thể làm nhiều việc cùng một lúc.
Còn chần chừ gì nữa mà không liên hệ ngay với Mây để tự mình , hoặc cho bé nhà mình tham gia 1 khóa Drum cùng Mây trải nghiệm những giây phút thú vị và độc đáo chứ!
 

Drum trẻ em

Sau khóa Drum những điều bạn đạt được đó là:
- Nắm vững nhạc lý từ cơ bản đến nâng cao;
- Kỹ năng chơi trống và rèn luyện tay, kỹ thuật sử dụng chân;
- Kỹ năng sử dụng các loại Drum Điện tử, Jazz..
- Biết cách sử dụng các thiết bị âm thanh hỗ trợ cho Trống;
- Định hình phong cách, tự tin thể hiện bản nhạc mà mình yêu thích ;
- Luôn được sự hỗ trợ hết lòng từ Giáo viên của Mây Music
- Biễu diễn sau cuối khóa học.

Drum trẻ em

 

3.600.000đ
4.500.000đ
 • Buổi học: 2-4-6-3-5-7 Chủ Nhật Hằng tuần
 • Thời gian: 16h-19h Tối
 • Độ tuổi: 5 -10 tuổi
 • Địa chỉ: 72/4 Trương Quốc Dung , phường 10, quận Phú Nhuận, TP.HCM
 • Tư vấn: 0908417136

Đăng ký ngay

( Phụ huynh có nhu cầu học chung với con vui lòng tick vào ô trên )

Mây Music

Phụ huynh nhận xét

Anh Trần Trung Hiếu - Ba bé SuSu

SuSu bắt đầu có niềm đam mê âm nhạc hơn một chút sau khi kết thúc khóa cơ bản của đàn Organ, và hiện tại thì bé đang theo học khóa Piano cơ bản tại Mây Music. Tôi thấy được sau mỗi ngày học căng thẳng của con thì con cũng cần có thơi gian thư giãn, thật ra thì không cần con đàn hay hát giỏi, mà chỉ cần con cảm thấy vui vẻ, có tinh thần hơn là gia đình tôi cũng vui rồi. Hy vọng Mây sẽ tiếp lửa cho Su để bé rèn luyện và học hỏi hơn nữa!

Chị Trang Anh - Mẹ bé Suri

" Suri ở nhà rất hay nghịch, lúc đầu bé đi học tôi cũng sợ bé không tập trung ảnh hưởng đến các bạn. Nhưng sau khoảng thời gian 1 khóa học Piano tại trường Mây Music tôi thấy con có đềm đạm lại, biết tập trung hơn và tự giác tập đàn mặc dù bé mới học bập bẹ thôi nhưng đánh được đoạn nhạc ngắn cũng khiến gia đình tôi thấy vui. Tôi cũng hy vọng môn học này sẽ giúp bé phát triển tốt hơn nữa. Cảm ơn Thầy cô của Mây"

Chị Hà - Mẹ Gạo

Từ ngày bé đi học đàn tôi thấy bé tập trung hơn, hoạt bát với bạn bè hơn. Nên tôi quyết định đi học cùng bé vừa để cổ vũ tinh thần bé, vừa để biết thêm một bộ môn mới. Khá thú vị và tôi hy vọng sẽ có những điều mới mẻ cho cả hai mẹ con tôi trong tương lai.

zalo-img.png