• 0346039603
 • 0908417136
vienja

Piano Trẻ Em

Piano không còn quá xa lạ với tất cả chúng ta, đặt biệt là trẻ nhỏ. Học Piano không chỉ là học nghệ thuật mà còn rèn luyện tính kiên nhẫn, tự giác và sự tập trung. Ngoài việc học Piano giúp cho tâm trí được thư giãn mà còn giữ cho não bộ của con bạn khỏe mạnh, nuôi dưỡng một tâm hồn đẹp.

Lợi ích khóa học

 • Chúng tôi luôn đề cao việc theo sát học viên suốt khóa.
 • Phòng học: máy lạnh, ánh sáng và cơ sở vật chất theo chuẩn phòng học bộ GDĐT Việt Nam.
 • Phương pháp đào tạo: giáo án chuyên nghiệp, phù hợp và tốt nhất.
 • Đảm bảo hiệu quả cao nhất cho học viên.
 • Phương pháp đào tạo: luôn đề cao việc thực hành để giúp học viên thành thạo, điêu luyện các ngón tay và đàn được cả 1 bài nhạc.
 • Tham gia các kỳ thi Quốc tế như LCM, ABRSM... theo nhu cầu và khả năng của từng học viên
 • Môi trường đào tạo Quốc tế chuyên nghiệp
 • Tham gia biễu diễn để giúp bé tự tin hơn trước đám đông

Chi tiết khóa học

HỌC PIANO KHÔNG BAO GIỜ KHÓ

Piano không còn quá xa lạ với tất cả chúng ta, đặt biệt là trẻ nhỏ. Học Piano không chỉ là học nghệ thuật mà còn rèn luyện tính kiên nhẫn, tự giác và sự tập trung. Ngoài việc học Piano giúp cho tâm trí được thư giãn mà còn giữ cho não bộ của con bạn khỏe mạnh, nuôi dưỡng một tâm hồn đẹp.

Chơi piano giúp tăng chỉ số IQ và điểm số của các bạn nhỏ trong trường. Trẻ bắt đầu học piano sớm thể hiện sự phát triển nhận thức vượt trội so với trẻ không học.

 Bộ não của những người lớn tuổi cũng như vậy. Khi bạn chơi một nhạc cụ như piano, nhiều vùng trong não của bạn phải hoạt động cùng lúc với nhau. Điều này giữ cho bộ não của bạn hoạt động,khỏe mạnh vàcải thiện cả chức năng thính giác và vận động.

Và ngoài ra, học piano làm tăng khối lượng chất trắng. Vì càng lớn tuổi bạn sẽ càng vơi dần lượng chất trắng. Chính vì thế đây là chìa khóa cho người lớn tuổi để giảm nguy cơ đột quỵ và các vấn đề tâm thần. Vì thế mà quý Phụ huynh có thể học chung với con mình để cùng con cảm nhận những điều thú vị mà Mây Music mang đến nhé.

Piano trẻ em

Học Piano không còn khó nữa khi con bạn được thiết kế một lộ trình đúng chuẩn cũng như sự định hướng đúng đắn mà Mây Music đã chuẩn bị sẵn và đang đón chờ các bạn nhỏ.

Hãy thử cùng con bạn trải nghiệm thử 1 tuần học miễn phí tại Mây Music. Với môi trường Quốc tế đẳng cấp và thân thiện, chúng tôi đáp ứng các tiêu chí và nguyện vọng của quý Phụ huynh đang trăn trở.

Âm nhạc có nhiều tác dụng tốt cho cơ thể, trí não, tâm trạng và tinh thần. Với trẻ em, âm nhạc càng đặc biệt quan trọng bởi âm nhạc giúp trẻ tự tin, tăng khả năng vận động, giao tiếp và thông minh hơn.

Mây Music đa dạng với các lớp học: Cảm thụ âm nhạc - Organ - Drum - Piano - Guitar

- Lớp học tối đa 4 -5 học viên

- Thời gian học 60 phút trên một buổi học

- Học viên sau khi đăng kí sẽ được thống nhất chọn theo lịch của học sinh, thời gian học linh hoạt trong thời gian làm việc của trung tâm từ 16h00 đến 19h00 hàng ngày.

- Sẽ được biểu diễn định kì vào cuối khóa học và tổng kết năm học.

- Các lớp học với nội dung đa dạng và trình độ tăng dần.

1. Trình độ 1: các học viên sẽ được làm quen với âm nhạc thông qua:

- Vận động với nhạc

- Trải nghiệm cùng nhạc cụ

- Tập nhận biết các nốt nhạc từ Đồ đến Đố

- Làm quen và thực hành một số hình nốt nhạc cơ bản trong âm nhạc

- Tập làm quen với phím đàn và một số sắc thái trong âm nhạc

- Nghe nhạc.

2. Trình độ 2: học viên vào học lần lượt các chương trình cơ bản với các giáo trình nổi tiếng nhất từ xưa đến nay như Method Rose, Alfred’s, Drum for dummies

Kết thúc trình độ này các học viên sẽ có thể tự vỡ được bản nhạc đơn giản

3. Trình độ 3: các học viên bắt dầu học đến những bài học và kỹ thuật khó hơn, nối tiếp các giáo trình đã học ở trình độ 2.

Kết thúc trình độ này các bạn sẽ vỡ được những tác phẩm khó hơn trước rất nhiều.

Trong quá trình học, học viên có thể tham gia các kì thi lấy chứng chỉ quốc tế như LCM, ABRSM… theo nhu cầu và khả năng.

Ở mỗi trình độ, các bạn sẽ được học xen kẽ những tác phẩm nổi tiếng và các thể loại âm nhạc khác nhau phù hợp với trình độ

                                                                            

 

 

Piano trẻ em

3.840.000đ
4.800.000đ
 • Buổi học: 2-3-4-5-6-7-CN Hằng tuần
 • Thời gian: 16h-19h Tối
 • Độ tuổi: 3-10 tuổi
 • Địa chỉ: 72/4 Trương Quốc Dung , phường 10, quận Phú Nhuận, TP.HCM
 • Tư vấn: 0908417136

Đăng ký ngay

( Phụ huynh có nhu cầu học chung với con vui lòng tick vào ô trên )

Mây Music

Phụ huynh nhận xét

Anh Trần Trung Hiếu - Ba bé SuSu

SuSu bắt đầu có niềm đam mê âm nhạc hơn một chút sau khi kết thúc khóa cơ bản của đàn Organ, và hiện tại thì bé đang theo học khóa Piano cơ bản tại Mây Music. Tôi thấy được sau mỗi ngày học căng thẳng của con thì con cũng cần có thơi gian thư giãn, thật ra thì không cần con đàn hay hát giỏi, mà chỉ cần con cảm thấy vui vẻ, có tinh thần hơn là gia đình tôi cũng vui rồi. Hy vọng Mây sẽ tiếp lửa cho Su để bé rèn luyện và học hỏi hơn nữa!

Chị Trang Anh - Mẹ bé Suri

" Suri ở nhà rất hay nghịch, lúc đầu bé đi học tôi cũng sợ bé không tập trung ảnh hưởng đến các bạn. Nhưng sau khoảng thời gian 1 khóa học Piano tại trường Mây Music tôi thấy con có đềm đạm lại, biết tập trung hơn và tự giác tập đàn mặc dù bé mới học bập bẹ thôi nhưng đánh được đoạn nhạc ngắn cũng khiến gia đình tôi thấy vui. Tôi cũng hy vọng môn học này sẽ giúp bé phát triển tốt hơn nữa. Cảm ơn Thầy cô của Mây"

Chị Hà - Mẹ Gạo

Từ ngày bé đi học đàn tôi thấy bé tập trung hơn, hoạt bát với bạn bè hơn. Nên tôi quyết định đi học cùng bé vừa để cổ vũ tinh thần bé, vừa để biết thêm một bộ môn mới. Khá thú vị và tôi hy vọng sẽ có những điều mới mẻ cho cả hai mẹ con tôi trong tương lai.

zalo-img.png