• 0346039603
 • 0908417136
vienja

Organ Trẻ Em

Đàn Organ được xem là rất linh hoạt, ứng dụng cao, dễ học và khả năng trình diễn đa dạng, bởi vậy chỉ một cây đàn với khả năng trình diển tốt, kỹ thuật tốt người chơi có thể thay thế cho cả một ban nhạc.

Lợi ích khóa học

 • Chúng tôi luôn đề cao việc theo sát học viên suốt khóa.
 • Phòng học: máy lạnh, ánh sáng và cơ sở vật chất theo chuẩn phòng học bộ GDĐT Việt Nam.
 • Phương pháp đào tạo: giáo án chuyên nghiệp, phù hợp và tốt nhất.
 • Đảm bảo hiệu quả cao nhất cho học viên.
 • Phương pháp đào tạo: luôn đề cao việc thực hành để giúp học viên thành thạo, điêu luyện các ngón tay và đàn được cả 1 bài nhạc.
 • Tham gia các kỳ thi Quốc tế như LCM, ABRSM... theo nhu cầu và khả năng của từng học viên
 • Môi trường đào tạo Quốc tế chuyên nghiệp
 • Tham gia biễu diễn để giúp bé tự tin hơn trước đám đông

Chi tiết khóa học

Organ tên gọi đầy đủ là Organ Keyboard điện tử. Là nhạc cụ phổ biến và thông dụng bởi các tính năng hoà đệm tự động và tích hợp nhiều âm sắc của các nhạc cụ khác.

Đàn Organ được xem là rất linh hoạt, ứng dụng cao, dễ học và khả năng trình diễn đa dạng, bởi vậy chỉ một cây đàn với khả năng trình diển tốt, kỹ thuật tốt người chơi có thể thay thế cho cả một ban nhạc.

Thế thì câu hỏi mà người ta thường hỏi là phải học bao lâu?, học như thế nào? ,bắt đầu từ đâu?. Có người đã biết chơi cơ bản , biết chơi một ít hoặc chưa từng tiếp xúc với đàn. Vậy thì tuỳ từng khả năng và từng trình độ của mọi người mà thời gian sẽ khác nhau, phương pháp học khác nhau.

Organ trẻ em

Ở Mây Music, chúng tôi có chương trình Đào tạo Nhạc công organ, Đệm hát thánh ca, đệm hát, và Solo Organ. Với các khoá đào tạo ngắn hạn ( 3 tháng) và dài hạn(6- tháng ), và các phương pháp dạy thích hợp cho từng độ tuổi ( từ 3,5 tuổi ), từng trình độ. Nếu là người yêu thích âm nhạc, yêu thích Organ và muốn trở thành một Nhạc Công chuyên nghiệp, hay chỉ là để giải trí những lúc nhàn rỗi thì hãy đến với Mây Music. Với chuyên môn, sự nhiệt tình và nhiệt huyết của mọi người Mây Music tin rằng sẽ giúp các bạn tiến bộ theo thời gian.

Hiện nay tại Mây đàn Organ được rất nhiều các học viên từ mọi lứa tuổi theo học. Đàn Organ được nhập về từ nhiều hãng như Casio, Yamaha, ... ở nhiều mức giá. Nếu muốn sở hữu một cây đàn đúng chức năng, đúng trình độ thì mọi người sẽ được giáo viên hướng dẫn và tư vấn nhiệt tình!

 

 

 

3.600.000đ
4.500.000đ
 • Buổi học: 2-4-6-3-5-7-CN Hằng tuần
 • Thời gian: 16h-19h Tối
 • Độ tuổi: 3-10 tuổi
 • Địa chỉ: 72/4 Trương Quốc Dung , phường 10, quận Phú Nhuận, TP.HCM
 • Tư vấn: 0908417136

Đăng ký ngay

( Phụ huynh có nhu cầu học chung với con vui lòng tick vào ô trên )

Mây Music

Phụ huynh nhận xét

Anh Trần Trung Hiếu - Ba bé SuSu

SuSu bắt đầu có niềm đam mê âm nhạc hơn một chút sau khi kết thúc khóa cơ bản của đàn Organ, và hiện tại thì bé đang theo học khóa Piano cơ bản tại Mây Music. Tôi thấy được sau mỗi ngày học căng thẳng của con thì con cũng cần có thơi gian thư giãn, thật ra thì không cần con đàn hay hát giỏi, mà chỉ cần con cảm thấy vui vẻ, có tinh thần hơn là gia đình tôi cũng vui rồi. Hy vọng Mây sẽ tiếp lửa cho Su để bé rèn luyện và học hỏi hơn nữa!

Chị Trang Anh - Mẹ bé Suri

" Suri ở nhà rất hay nghịch, lúc đầu bé đi học tôi cũng sợ bé không tập trung ảnh hưởng đến các bạn. Nhưng sau khoảng thời gian 1 khóa học Piano tại trường Mây Music tôi thấy con có đềm đạm lại, biết tập trung hơn và tự giác tập đàn mặc dù bé mới học bập bẹ thôi nhưng đánh được đoạn nhạc ngắn cũng khiến gia đình tôi thấy vui. Tôi cũng hy vọng môn học này sẽ giúp bé phát triển tốt hơn nữa. Cảm ơn Thầy cô của Mây"

Chị Hà - Mẹ Gạo

Từ ngày bé đi học đàn tôi thấy bé tập trung hơn, hoạt bát với bạn bè hơn. Nên tôi quyết định đi học cùng bé vừa để cổ vũ tinh thần bé, vừa để biết thêm một bộ môn mới. Khá thú vị và tôi hy vọng sẽ có những điều mới mẻ cho cả hai mẹ con tôi trong tương lai.

zalo-img.png